Sáng ngày 28/01/2024, công ty Autopex Parts đã tổ chức chương trình “Tấm lòng nhân ái – Trao quà yêu thương tới bệnh nhân phong” với sự tham gia của toàn thể nhân viên Autopex Parts tại Khu điều trị Phong Bến Sắn, thành phố Bình Dương.

Nhân viên Autopex Parts

Tập thể nhân viên Autopex Parts tổ chức thiện nguyện thăm bệnh nhân phong Bình Dương

Chương trình “Tấm lòng nhân ái” được tổ chức với sự mong muốn góp phần xoa dịu nỗi đau, tiếp thêm niềm hy vọng và giúp những người bệnh phong đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng. Chương trình “Tấm lòng nhân ái” đã trao tặng 100 suất quà cho các bệnh nhân, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, dầu ăn, nước mắm, đường, sữa,… cùng với đó là bao lì xì để mừng Tết.

Trao quà tận tay tới các bệnh nhân

Nhân viên Autopex Parts trao quà tận tay tới bệnh nhân phong

Bên cạnh việc trao quà, các thành viên Autopex Parts còn trực tiếp trò chuyện, thăm hỏi, động viên và chia sẻ những câu chuyện đời thường với các bệnh nhân. Những lời động viên chân tình cùng những nụ cười ấm áp của các thành viên Autopex Parts đã phần nào xoa dịu nỗi đau và tiếp thêm niềm hy vọng cho các bệnh nhân.

Trao quà tận tay đến người bệnh phong

Nhân viên Autopex Parts còn trò chuyện thăm hỏi và động viên bệnh nhân

Autopex Part mong muốn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của công ty đến với những người bệnh nhân. Tiếp thêm phần nào sức mạnh và niềm tin giúp đỡ những người bệnh phong đang phải vật lộn mạnh mẽ vượt qua với căn bệnh quái ác này.

Video hoạt động chương trình thiện nguyện của Autopex tại trại Phong Bến Sắn – Bình Dương