Ngày 26/05/2024 vừa qua, công ty cổ phần Autopex Holding đã đồng hành, phối hợp cùng nhóm thiện nguyện Đồng Khánh Tâm tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương – Cùng em đến trường 2024” tại huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Lắk. 

Chương trình từ thiện được tổ chức với mục đích giúp đỡ, trao quà và tổ chức một số trò chơi cho những em học sinh có hoàn cảnh  khó khăn của 2 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk: Trường tiểu học Lý Tự Trọng và trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.  

Đại diện Autopex trao quà cho các em học sinh

Nhiều phần quà ý nghĩa được trao tặng

Những món quà Autopex trao tặng bao gồm một số đồ dùng học tập như đèn học, bàn ghế, sách vở,… và một số đồ ăn vặt, sữa . Các món quà có giá trị tuy không lớn nhưng cũng một phần nào đó giúp ích được cho các em học sinh có tinh thần vươn lên trong cuộc sống, thắp lên tia sáng hy vọng vào tương lai đang rộng mở chờ các em phía trước. 

Đây là một trong số những ảnh đáng trân quý, những khoảnh khắc trao tay yêu thương được bắt trọn dưới ống kính của Autopex.

Các phần quà được vận chuyển trực tiếp đến khu vực trường

VIDEO HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN CỦA AUTOPEX TẠI TỈNH ĐẮK LẮK

Video đồng hành cùng chương trình “Chia sẻ yêu thương – Cùng em đến trường 2024”

Sau khi chương trình kết thúc, Autopex đã nhận được thư cảm ơn đến từ phía đơn vị thiện nguyện Đồng Khánh Tâm. Công ty rất vinh dự được đóng góp chút sức nhỏ để tạo nên một chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

Thư cảm ơn của nhóm thiện nguyện Đồng Khánh Tâm

Autopex rất mong sẽ cùng đồng hành nhiều hơn nữa với các hoạt động vì cộng đồng, từ đó lan tỏa thông điệp “Lá lành đùm lá rách”, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng!

———————-

☎ Hotline: 0702.757.757

🌐 Website : phutungautopex.com

🏡 Địa chỉ : 21A Gò Dưa, p. Tam Bình, TP Thủ Đức

🔩 AUTOPEX – Thương hiệu vàng trong làng phụ tùng xe đầu kéo Mỹ