Cùng Autopex đón sinh nhật Hội Container Cát Lái lần thứ 7 diễn ra vô cùng thành công.

Ngày 16/6/2024 vừa qua, Autopex vinh dự được đồng hành cùng Hội Container Cát Lái tổ chức sinh nhật lần thứ 7 của Hội với mong muốn mang lại nhiều niềm vui và gắn kết cá nhân cũng như các doanh nghiệp vận tải container.

Hình ảnh các thành viên của Hội Container Cát Lái

Hội Container Cát Lái được thành lập với mục đích chia sẻ, trao đổi và hướng dẫn cho các tài xế về nghiệp vụ lái xe, góp phần xây dựng cộng đồng tài xế xe container đoàn kết, gắn bó.

Đến với sinh nhật 7 tuổi của Hội Container Cát Lái, Autopex có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các cá nhân, doanh nghiệp vận tải container cũng như là dịp để tìm hiểu rõ hơn về Hội. 

Thành viên của Hội Container Cát Lái mang đến cho bữa tiệc sinh nhật những cảm xúc ấn tượng và năng lượng tích cực khiến không khí vô cùng náo nhiệt. Sự nhiệt tình, cởi mở và hết mình của Hội chính là động lực cho Ban tổ chức và nhà tài trợ đồng hành cùng Hội trong tương lai.

Autopex cũng xin chúc mừng Hội Container Cát Lái đã tổ chức sinh nhật 7 tuổi thành công và suôn sẻ. Bên cạnh đó, Autopex cũng mong muốn sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Hội trong những sự kiện tiếp theo.

Hào hứng đón sinh nhật cùng Hội Container Cát Lái

Để lưu giữ những kỉ niệm đẹp vào ngày sinh nhật của Hội, Autopex đã “chộp” được những khoảnh khắc vô cùng chân thực của các thành viên và người tham gia sự kiện.

Hãy truy cập qua đường link zalo để lấy hình ảnh gốc của sự kiện sinh nhật lần thứ 7 của Hội Container Cát Lái: 

—————————————————-

☎ Hotline: 0702.757.757

🌐 Website : phutungautopex.com

🏡 Địa chỉ : 21A Gò Dưa, p. Tam Bình, TP Thủ Đức

🔩 AUTOPEX – Thương hiệu vàng trong làng phụ tùng xe đầu kéo Mỹ